Son Tae Young đóng phim Trung Quốc

Nữ diễn viên Hàn Quốc Son Tae Young sẽ trở thành nhà sản xuất chương trình truyền hình trong bộ phim Trung Quốc mới.

Son Tae Young sẽ thủ vai chính trong bộ phim tình cảm hài “PK Queen,” theo lời công ty quản lý H8 Entertainment phát biểu trên báo ngày 21 tháng tám.

Son Tae Young sẽ vào vai một nhà sản xuất chương trình truyền hình thành đạt, có chồng là nhiếp ảnh gia nổi tiếng (do diễn viên Đài Loan Triệu Văn Tuyên đóng). Phim tập trung vào hành trình khám phá lại bản thân khi cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của cô rơi vào khủng hoảng.

Công ty quản lý cho biết thêm: Nữ diễn viên được chọn vì có cá tính tương đồng với nhân vật nổi tiếng Carrie Bradshaw của siêu phẩm truyền hình Mỹ nói về phụ nữ Manhattan “Sex and the City”.

Nữ diễn viên cũng phát biểu: “Mặc dù không nghỉ ngơi mà đã vội bay sang Trung Quốc ngay khi hoàn tất “You Are the Best!” của đài KBS, tôi vẫn phấn khởi vì được làm việc với nhà sản xuất mới trong một môi trường mới. Tôi sẽ làm thật tốt để vai diễn nhận được những đánh giá tích cực.”

Bộ phim hiện tại của Son Tae Young “You Are the Best!”, cùng đóng với ca sĩ – diễn viên IU và Cho Jung Suk, sẽ kết thúc sáu tháng phát sóng vào ngày 25 tháng Tám. Và người mẹ 33 tuổi này đã cất cánh sang Trung Quốc vào ngày 23 tháng Tám.

Son Tae Young, kết hôn với Kwon Sang Woo năm 2008 và có một cậu con trai bốn tuổi, đã góp mặt trong một số bộ phim truyền hình và điện ảnh như “I Am Sam” của đài KBS và bộ phim bi “Sad Movie”.Tin ngày 21/08/2013
Nguồn: TenAsia
Dịch: ucuc_nhoxinh @ DienAnh.Net